Sử dụng cửa kính cường lực có an toàn không?

Posted on Tin tức 318 lượt xem

1. Kính cường lực là gì ?

Nội dung chính

Kính cường lực được tôi luyện bởi công nghệ xử lý nhiệt trong môi trường 700oC, sau đó làm nguội nhanh bằng khí nhằm tạo sức căng bề mặt. Nhờ phương pháp này mà kính cường lực có đặc tính bền vững và chịu lực cao.

Không chỉ có nhiều đặc tính vượt trội so với kính thường, kính cường lực còn có ưu điểm dễ trang trí, tính thẩm mỹ cao giúp đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho mọi không gian sống.

Cửa kính cường lực khung nhôm đẹp

2. Cửa kính cường lực có an toàn không? Có nên làm cửa kính cường lực?

Mặc dù ngày nay kính cường lực đang được sử dụng khá phổ biến ở rất nhiều nơi, từ căn hộ, nhà hàng siêu thị cho đến trung tâm thương mại, nhà cao tầng v.v…

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ về độ bền của kính cường lực, và kính cường lực thì khác gì so với kính thường, cửa kính cường lực có chống trộm. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này:

– Khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính thường. Quá trình tôi luyện kính cường lực lâu hơn hẳn so với kính thường, cùng một số phương pháp đặc biệt giúp cho kính cường lực không những chịu lực tốt hơn nhiều lần mà còn có độ bền cao.

– Đặc biệt kính cường lực rất khó vỡ, dù vỡ cũng sẽ tách thành các hạt nhỏ có kích thước như hạt lựu và không gây sát thương tới người sử dụng như kính thường.

– Chịu được nhiệt độ cao trên 1500 độ. Nhờ quá trình tôi luyện với nhiệt độ cao mà kính cường lực có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn ngừa các tia cực tím gây hại cho người sử dụng.

– Khả năng cách âm tuyệt vời giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ sức khỏe cho thính giác của bạn.

– Khi sử dụng kính cường lực để lắp mái kính cũng đảm bảo an toàn, vì có một lớp phin hút chân không giữa hai lớp kính nhằm đảm bảo khi vỡ thì 2 tấm kính vẫn dính vào nhau.

Mẫu cửa kính cường lực mở trượt lùa

Mặc dù kính cường lực rất an toàn khi sử dụng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các địa chỉ bán kính cường lực chất lượng kém và không có nguồn gốc rõ ràng để sinh lợi.

Những sản phẩm “rởm” này có độ bền rất kém, có thể bất ngờ bị “nổ” trong quá trình sử dụng và gây thương tích cho người sử dụng.

Nhất là trong thời tiết nóng nực mùa hè càng dễ khiến kính cường lực chất lượng kém phát nổ ,vừa thiệt hại về kinh thế cho gia đình bạn lại rất nguy hiểm.

Chúng tôi chuyên cung cấp,cửa kính cường lực, vách kính cường lực đẹp giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu xin liên hê:

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *