Nên sử dụng cửa kính cường lực hay cửa nhôm kính

Posted on Tin tức 323 lượt xem
1. So sánh cửa nhôm kính và cửa kính cường lực: 

Giống nhau:

Nội dung chính

  • Thiết kế gọn, tạo không gian thoáng, gần gũi thiên nhiên
  • Chất liệu kính cho khả năng lấy sáng tốt
  • Vững chắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
  • Chung mục đích là phân chia không gian

Khác nhau:

a. Về chất liệu 
+ Vách nhôm kính được làm từ nhôm và kính. Nhôm thường được dùng là nhôm việt pháp, xingfa… Kính là kính việt nhật 5mm, 6,38mm, 8,38mm hoặc kính cường lực.
+ Cửa kính cường lực thường không có khung, bao gồm kính cường lực kết hợp với các phụ kiện inox không gỉ như giằng chống rung, kẹp kính, tay nắm…
b. Về chất lượng và độ bền
+ Cửa kính cường lực có độ bền tốt hơn.
+ Là loại kính được tôi cường lực và làm nguội nhanh giúp tăng sức căng bề mặt, kính cường lực là hệ kính chất lượng, có độ bền cao với thời gian. Cửa kính cường lực thiết kế khổ lớn rất chắc chắn, mang lại không gian hiện đại và sang trọng.
+ Vách nhôm kính được thiết kế với các ô nhỏ để tăng độ vững chắc và tạo sự kiên cố.
Mẫu cửa kính cường lực đẹp

2. Nên sử dụng cửa nhôm kính và cửa kính cường lực: 

Cửa kính cường lực không khung cho tầm nhìn rộng, không làm chia cắt không gian, bền bỉ và chắc chắn nên được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như làm mặt dựng kính, vách kính văn phòng, vách kính tại các showroom, trung tâm thương mại hoặc ứng dụng làm vách kính phòng tắm, vách ngăn phòng khách với ban công.
Với những ưu điểm lớn như chống thấm nước, chống rỉ sét nên cửa nhôm kính rất thích hợp để sử dụng cho phòng khách, phòng tắm, phòng bếp cũng như tất cả những vị trí tiếp xúc nhiều với điều kiện thời tiết. Cửa nhôm kính với lớp kính trong còn là lựa chọn tối ưu để làm cửa đi và cửa sổ nhằm lấy sáng, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Sản phẩm vách ngăn nhôm kính được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Những vách nhôm Việt Pháp hay Xingfa có khung bao vững chắc hơn thì có thể sử dụng tại các tòa nhà mặt tiền, làm hệ thống cửa đi. Cửa nhôm kính luôn kết hợp với cửa nhôm kính, cửa kính cường lực cũng được kết hợp với cửa kính cường lực tạo nên một hệ cấu trúc đồng nhất, cho công trình vẻ đẹp hiện đại, bền vững với thời gian
Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Chúng tôi chuyên cung cấp,cửa kính cường lực, vách kính cường lực đẹp giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu xin liên hê:

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *