Cửa kính cường lực bản lề sàn

Posted on Tin tức 280 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về xây dựng nhà ở,cửa hàng, shop, nhà xưởng công nghiệp, các công trình…theo xu hướng công nghiệp hóa, Công ty nhôm kính chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã cho khách hàng.

Nội dung chính

Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa thủy lực.

Với cửa kính cường lực bản lề sàn cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

✳ Đặc điểm và thông số kĩ thuật của cửa kính bản lề sàn: Chi tiết về cửa kính bản lền sàn

1. Kẹp góc cửa thủy lực

2. Kẹp kính cửa thủy lực

3. Khóa cửa thủy lực

4. Bản lề cửa thủy lực

5. Tay nắm cửa thủy lực

✳ Hiện tại có nhiều loại cửa kính bản lề sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân như:

  • Cửa kính cường lực khung nhôm
  • Cửa đi một, hai cánh, vách kính cường lực kết hợp cửa hoặc cửa kính cường lực trượt

✳  Phụ kiện cửa kính cường lực

Bên cạnh kính cường, cửa kính cũng đòi hỏi nhiều phụ kiện khác nhau như kẹp bản lề trên, dưới, kẹp bản lề chữ L dùng cho góc chữ vuông, bản lề thủy lực dùng để nâng cửa, tay nắm và chốt khóa. Chúng tôi luôn sử dụng những phụ hiện chính hãng đảm bảo cho công trình của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp kính cường lực, kính sơn màu, kính trang trí, kính hoa văn, kính ốp bếp trên thị trường với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hê:

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *